Dogilike review

สำหรับคนที่รักน้องหมาแล้ว อะไรที่ดีที่สุด ที่จะทำให้เค้ามีสุขภาพแข็งแรงได้ เราก็ยอมทำทั้งนั้นว่าไหมคะ ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่ง่ายที่สุดที่เราจะสามารถมอบให้เค้าได้ก็คือการเลือกอาหารที่ดี และครบทุกความต้องการ แต่ เอ้ะ แล้วเราจะแน่ใจได้อย่างไรว่าทุกวันนี้อาหารที่เราเลือกให้น้องหมาจะไม่ส่งผลเสียให้กับเขานะ ?

สำหรับหลายๆบ้านที่อยากให้น้องเลิกกินอาหารคน แต่กลัวสารอาหารไม่เพียงพอ หรือน้องหมาเริ่มเบื่ออาหารเก่าแล้ว อยากหาอาหารใหม่ที่ครบคุณค่า ทำจากวัตถุดิบชั้นเลิศ ด็อกไอไลค์ รีวิววันนี้ ขอแนะนำ Dog Days อาหารเม็ดพรีเมียมสำหรับสุนัขโต สูตรเนื้อแกะและข้าว ซึ่งเป็นอาหารน้องหมาเกรดพรีเมียมอีกหนึ่งแบรนด์ที่ตอนนี้มีรีวิวจากคนเลี้ยงน้องหมามากมายเลยค่ะ

บอกเลยนะคะว่า อาหารน้องหมาสูตรนี้น้องหมาโตเต็มวัยสามารถกินได้ทุกสายพันธุ์เลย เม็ดอาหารมีขนาดไม่ใหญ่ไปไม่เล็กไป ได้รับการรับรองจากสหรัฐอเมริกา (AAFCO), HACCP และ GMP ไม่เค็ม เป็นมิตรต่อตับและไต แถมยังครบคุณค่าด้วยสารอาหารจากวัตถุดิบชั้นเลิศอีกด้วย คุณสมบัติครบขนาดนี้ ต้องมาแกะซองลองชิมไปกับน้องคาร่าและเรนเดียร์ซักหน่อยแล้ว !!

 

อาหารสุนัขเกรดพรีเมียม Dog Days สูตรเนื้อแกะและข้าว คืออาหารสุนัขที่ผลิตจากวัตถุดิบชั้นดีที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วว่ามีประโยชน์ต่อน้องหมาทุกขนาดที่มีอายุ 1 ปีขึ้นไปค่ะ เรียกได้ว่าซองเดียวสามารถอิ่มอร่อยครบคุณค่าได้ทั้งเจ้าตัวเล็กเจ้าตัวใหญ่เลย ในส่วนของวัตถุดิบก็บอกเลยนะคะว่าพรีเมียมแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อแกะนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ข้าวหอมมะลิ และน้ำมันจากปลาแซลมอนนอร์เวย์ เรียกได้ว่าทุกวัตถุดิบล้วนมีคุณค่าทางโภชนาการที่เหมาะสมกับร่างกายน้องหมาอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ

สำหรับสารอาหารก็ได้รับการวิจัยมาอย่างดี มีส่วนประกอบของโปรตีนที่เหมาะสมการเลี้ยงน้องหมาในปัจจุบันที่ไม่เยอะ ไม่ น้อยเกินไปคือ 20% ซึ่งสามารถ ช่วยลดปัญหาคราบน้ำตาได้ด้วย และมีไขมันเพียง 8% ซึ่งเพียงพอกับความจำเป็นทำให้ น้องหมา ไม่ต้องเสี่ยงกับปัญหาโรคอ้วนอีกด้วยนะคะ เรียกได้ว่าด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติทำให้เรามั่นใจได้เลยค่ะ ว่าน้องหมาจะปลอดภัยและได้รับสารอาหารที่เหมาะสมแน่นอน คอนเฟิร์มเลย !!

ปัญหาโลกแตกต่างๆของน้องหมาจะหมดไป ถ้าได้รับการดูแลเรื่องอาหารอย่างถูกต้องนะคะ อย่างน้องหมาที่มีอาการเบื่ออาหาร ด้วยรสชาติใหม่และโปรตีนจากเนื้อแกะออสเตรเลียที่มีกลิ่นที่ดึงดูดใจทำให้น้องหมารู้สึกอยากกินอาหารมากขึ้น เรียกได้ว่า นอกจากน้องหมาขี้เบื่อแล้วยังเหมาะมาก ๆ กับคนเลี้ยงน้องหมาที่ต้องการอยากให้น้องเลิกกินอาหารคน หรืออาหาร By-Product ที่อาจจะไม่มีสารอาหารที่เพียงพอ ไม่ลองไม่ได้จริง ๆ นะคะเนี่ย

และสำหรับน้องหมาที่แพ้โปรตีนจากไก่ หรือ แพ้ง่าย กินอาหารตัวไหนก็มักจะมีอาการแพ้ ขนร่วงบ้าง มีอาการคันบ้างละก็ Dog Days ก็ตอบโจทย์นะคะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของ น้ำมันปลาแซลมอนนอร์เวย์ที่อุดมไปด้วย Omega3 และ Omega6 ทำให้น้องหมามีสุขภาพผิวและขนที่ดีขึ้น ได้อีกด้วย แต่ทีเด็ดเลยคือน้องหมาที่มีปัญหากลิ่นตัว กลิ่นอุจจาระแรง มีคราบน้ำตา อาหารสูตรนี้ก็ช่วยได้เช่นกัน ด้วยส่วนผสมของยัคคา ที่ช่วยลดกลิ่นต่างๆ ส่งผลให้ระบบ ขับถ่ายของน้องหมาดีขึ้น เอาล่ะ ได้เวลาไปพิสูจน์กัน หน่อยแล้ว !

 

น้องหมาที่จะมาชิมอาหารอร่อยในวันนี้ก็คือ น้องคาร่า น้องหมาสายพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ และน้องเรนเดียร์ น้องหมาสายพันธุ์มิเนเจอร์ชเนาว์เซอร์ ทั้งคู่อายุสามขวบค่ะ ตัวนึงเป็นน้องหมาพันธุ์ใหญ่ อีกตัวเป็นน้องหมาพันธุ์เล็ก แต่ก็สามารถกิน อาหารสูตรเดียวกันได้นะคะ สิ่งที่แตกต่างกันมีเพียงแค่ปริมาณอาหารที่ให้น้องหมากินในแต่ละมื้อเท่านั้นเองค่ะ โดยน้องคาร่ามี น้ำหนัก 22 กิโลกรัม ปริมาณที่เหมาะสมคือ 395-665 กรัมต่อวัน ส่วนน้องเรนเดียร์มีน้ำหนัก 6 กิโลกรัม ปริมาณที่เหมาะสมคือ 70-160 กิโลกรัมต่อวัน ค่ะ ... หลังซองบอกไว้ชัดเจน เยี่ยมมากๆ ^^

เอาล่ะค่ะ ทีนี้ลองมาแกะถุงอาหารกันดีกว่าค่ะ ... พอเปิดถุงอาหารกลิ่นที่ชัดที่สุดก็คือ กลิ่นของเนื้อแกะนั่นเองค่ะ กลิ่นหอมไม่คาวซึ่งกลิ่นนี้ก็เป็นกลิ่นที่ดึงดูดความสนใจของน้องคาร่ากับน้องเรนเดียร์ได้ดีเลยล่ะค่ะ พอลองให้ชิมดูก็ปรากฎว่า ถูกใจทั้งสองตัวมาก ๆ เลย เม็ดอาหารก็พอดีคำไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป เคี้ยวกันได้ง่ายๆทั้งสองไซส์ ช่วยกระเทาะหินปูน น้องได้ด้วยนะคะ


ก้มหน้าก้มตากินกันแบบชามสะอาดไม่ต้องล้างเลยทีเดียวล่ะค่ะ แค่นี้ก็การันตีได้แล้วว่า Dog Days เป็นอาหารที่โดนใจและตอบทุกความต้องการของน้องหมาได้จริง ไม่ลองไม่ได้แล้ว !!

เพื่อนๆที่สนใจอยากให้น้องหมาลองละก็ รีบเลยน้า ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นส่งฟรีทั่วประเทศอยู่นะคะ โดยอาหารสุนัข Dog Days สูตรเนื้อแกะและข้าว จะมีทั้งหมด 3 ขนาดค่ะ ... ขนาด 800 กรัม ราคา 160 บาท , ขนาด 3 กิโลกรัม ราคา 490 บาท และขนาด 15 กิโลกรัม ราคา 1,790 บาท สามารถหาชื้อได้ตามเพ็ทชอปชั้นนำทั่วประเทศ หรือสนใจสอบถาม เพิ่มเติมได้ที่
 

FB Page : dogdaysthailand
IG : dogdaysthailand
Line@ : @dogdaysthailand
LAZADA : http://bit.ly/2JRkZ7a


*แจกฟรีโค้ดลดราคา 10% จาก LAZADA เพียงแค่กรอก DOGDAYSILIKE ทุกการสั่งซื้อที่ > https://bit.ly/2mwca5B